Giới thiệu Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A / 28W ( có thêm wifi ) - Công Ty Cổ Phần Minh Chính - 95 Hàng Bông Công Ty Cổ Phần Minh Chính – 95 Hàng Bông
Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A / 28W ( có thêm wifi )

09/03/2020 3:29

    Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A được thiết kế với kích thước 360mm x 264mm x 197mm và trọng lượng 5,4kg thích hợp sử dụng trong các văn phòng hay trong không gian làm việc cá nhân tại nhà nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công việc của người dùng. Máy in được thiết kế với vỏ màu trắng sang trọng, sạch sẽ làm nổi bật không gian làm việc của người dùng.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

   Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A có thiết kế đa năng giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị để Copy, Scan, In ấn dễ dàng nhằm phục vụ đa dạng mục đích làm việc của người dùng. Máy in được thiết kế với khay đựng giấy tiện lợi, có khả năng chứa đến 150 tờ mang đến cho người dùng trải nghiệm làm việc liền mạch, liên tục với số lượng bản in lớn.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

   Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A được trang bị với bảng điều khiển trực quan có giao diện thông minh, đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, cài đặt các chế độ copy, scan dễ dàng.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

   Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A sử dụng công nghệ in laser hiện đại với bộ xử lý 500MHz và bộ nhớ 32MB giúp cho thiết bị có tốc độ in đen/ trắng vượt trội 18 trang mỗi phút mang đến cho người dùng những bản in, copy nhanh chóng hỗ trợ cho công việc như cho các buổi họp, buổi thuyết trình.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

   Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A có độ phân giải 600 x 600 dpi đảm bảo phủ đều trên mặt giấy cùng với khả năng hỗ trợ các khổ giấy A4, A5, A6, envelopes (C5, DL) custom thông dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các loại khổ giấy chuyên dùng cho việc in ấn báo cáo.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

   Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M28A được trang bị với một cổng USB tiện lợi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng in, copy các dữ liệu trực tiếp trong bộ nhớ USB của người dùng. Máy in còn được sử dụng kết nối LAN thông dụng, hỗ trợ cho nhiều người dùng sử dụng, tiện lợi qua mạng Internet.

Máy in laser trắng đen HP Pro MFP M28A (W2G54A)

  * Giá cả phải chăng, hiệu suất ổn định ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Đem đến chất lượng chuyên nghiệp mà bạn kỳ vọng ở máy in HP LaserJet ngay từ lần đầu sử dụng.

 

 

 

Sản phẩm đã xem

      Bạn chưa xem sản phẩm nào!

      Các sản phẩm bạn đã xem sẽ được hiển thị tại đây để dễ dàng xem lại