Giới Thiệu Máy in HP Neverstop Laser 1200a/ 1200w - Công Ty Cổ Phần Minh Chính - 95 Hàng Bông Công Ty Cổ Phần Minh Chính – 95 Hàng Bông
Sản phẩm bán chạy

Giới Thiệu Máy in HP Neverstop Laser 1200a/ 1200w

08/01/2020 15:00

Máy in doanh nghiệp mới nhất của HP nhắm đến việc loại bỏ sự phiền phức của thao tác thay hộp mực, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp tục được công việc đang dang dở của mình.

Máy in HP Neverstop Laser 1200w là một hướng đi vô cùng thú vị mà HP đang hướng đến, và trong khi nó đi ngược lại với hộp mực truyền thống thì nó mang đến một bước đột phá khi bơm mực trực tiếp vào máy in.

Thiết kế máy in HP 1200W

Máy in HP 1200w giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt

Máy in HP Neverstop Laser 1200w hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng gần 5,6 triệu đồng, có luôn cả tính năng scan tài liệu.

Máy in này không sử dụng hộp mực truyền thống và lại sử dụng một ống mực nhìn như ống tiêm cỡ lớn. Bạn chỉ việc cắm ống mực vào một nắp đặc biệt nằm bên trên máy in, nhấn xi lanh và mực sẽ được bơm thẳng vào máy. Toàn bộ quá trình chỉ tốn chưa đầy 30 giây! Với mỗi lần bơm như vậy, bạn có thể in được tận 2.500 trang.

Đánh giá máy in HP 1200W

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Về thiết kế bên ngoài thì không có gì đột phá cả. Với tông màu chủ yếu là xám, chiếc máy in laser này dễ dàng phối với nhiều kiểu không gian văn phòng.

Phần trên cùng của máy dễ dàng mở ra để tiếp cận mặt kính scan. Bên trái là bảng điều khiển LCD, cho phép bạn thao tác cơ bản trên đó. Những cài đặt khác có thể được thực hiện thông qua ứng dụng thông minh.

Phía trước máy có luôn cả chỗ báo mức mực, dễ dàng cho biết được khi nào bạn nên nạp mực vào máy. HP đã cho sẵn mực vào máy với công suất khởi đầu khá ấn tượng là 5.000 trang.

Chỉ có một điểm hơi bất tiện là nơi nạp giấy. Bình thường, bạn chỉ cần nhét giấy vào khay nạp là xong. Đằng này, khay nạp giấy có một nắp đậy và bạn phải tháo nắp ra thì mới nạp giấy vào được, sau đó đóng nắp. Đây không hẳn là cách hiệu quả để nạp giấy vì đôi khi bạn sẽ hơi khó khăn khi đóng nắp đậy khay lại.

Thiết kế tuyệt vời nhất

Việc cài đặt máy in HP Neverstop Laser 1200w được thực hiện hoàn toàn qua ứng dụng HP Smart app, ứng dụng này có thể giúp bạn biết được tình trạng máy thông qua kết nối Wi-Fi. Bạn còn có thể in trực tiếp qua thiết bị di động của mình một cách dễ dàng.

Tốc độ in vượt trội, chất lượng cực tốt

Khi nói đến in thực tế, Neverstop Laser 1200w cho hiệu năng khá ổn, tuỳ thuộc vào cái mà bạn in. Máy mất khoảng 15 giây để trang đầu tiên và khi in một tập tài liệu 25 trang văn bản, máy tốn tổng cộng 1 phút 22 giây.

Các chi tiết văn bản rất rõ ràng và sắc nét, tuy nhiên thì khi in ảnh, chất lượng không như thế. Khi in ảnh, bạn sẽ gặp phải tình trạng có các dải khá lớn xuất hiện cho dù là ảnh lớn hay nhỏ. Máy in không hỗ trợ tính năng in hai mặt tự động và bạn phải làm điều đó bằng tay.

Nạp mực nhanh chóng, đơn giản

Thao tác nạp mực rất đơn giản. Chỉ cần tháo nắp bảo vệ ở trên máy in, cắm ống mực vào, và nhấn xi lanh. Tank mực của máy có thể nạp được 2 lần, nên tuỳ nhu cầu của bạn mà bạn có muốn nạp đầy hay không.

HP 1200W

Có những nút bấm để copy nhanh văn bản hoặc chứng minh thư, điều này giúp cho máy in Neverstop Laser 1200w lý tưởng để đặt ở khu vục lễ tân hoặc bất cứ đâu cần copy nhanh. Việc scan có thể thực hiện được thông qua ứng dụng HP Smart App cho dù là bạn qua phiên bản di động hay máy tính. Scan một trang đầy đủ mất khoảng 16 giây, vì là không có khay ADF, sẽ hơi tốn thời gian để scan nhiều trang.

 

Sản phẩm đã xem

      Bạn chưa xem sản phẩm nào!

      Các sản phẩm bạn đã xem sẽ được hiển thị tại đây để dễ dàng xem lại