Giới Thiệu Máy in HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) - Công Ty Cổ Phần Minh Chính - 95 Hàng Bông Công Ty Cổ Phần Minh Chính – 95 Hàng Bông
Sản phẩm bán chạy

Giới Thiệu Máy in HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A)

24/08/2019 21:08

Neverstop Laser 1000w là dòng máy in laser trắng đen được HP ra mắt với định hướng nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy in laser không có hộp mực đầu tiên trên thế giới.
Giảm thiểu gián đoạn trong công việc với công nghệ mang tính cách mạng mới nhất của HP.
Nếu bạn in nhiều và bạn luôn hết mực, Máy in Laser HP Neverstop mới là dành cho bạn. Giải pháp không có hộp mực này được thiết kế để giúp bạn làm việc thông minh hơn với chi phí thấp nhất cho in laser HP.

– Ưu điểm của sản phẩm này là có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, chất lượng in tốt, hỗ trợ thay thế mực dễ dàng và đặc biệt là chi phí thay thế mực cực rẻ, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của dân văn phòng.

+ Tính năng đổ mực có thể được thao tác trong 15 giây – không hề khó khăn và cực dễ dàng cho phép bạn nhanh chóng quay lại với công việc của họ
      + In tối đa 5.000 trang ngay lập tức mà hầu như không bị gián đoạn – hoàn hảo để in số lượng lớn
      + In tối đa tới 25.000 trang trước khi phải thay thế linh kiện, đổ mực lên tới 10 lần ( một lần đổ ~ 2500 trang)
      + Tốc độ in ấn nhanh đáp ứng nhu cầu in ấn văn phòng
      + Thiết kế tích hợp với cảm biến mực tự động cảnh báo bạn trước khi hết mực

– Về tốc độ, máy in Neverstop Laser 1000w có thể đạt được tốc độ in 20 trang/phút và in được trang đầu tiên chỉ trong 7.6 giây.
Về chất lượng in, trải nghiệm nhanh thì mình thấy Neverstop Laser 1000w có chất lượng rất tốt, nhờ được trang bị độ phân giải 600 x 600 dpi cho chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét, nét chữ không bị mờ nhòe.

Chi phí vận hành siêu tiết kiệm :
Một trong những điểm nổi bật của Neverstop Laser 1000w là khả năng tiết kiệm mực, người dùng sẽ bất ngờ với chức năng tiết kiệm của sản phẩm. Trong cuộc sống hiện đại, tiết kiệm đang là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

Cụ thể, sản phẩm này sở hữu hộp mực kèm theo khá lớn, có thể in được 5,000 trang ( độ phủ tiêu chuẩn 5% theo hãng ). Thế nên, chi phí trang in mực in chính hãng cực rẻ, chỉ khoảng 85 đồng VN/trang. ( giá <350.000/ mực W1103A (~2500 bản in) và dưới 550.000 với W103AD (5000 bản in )
Ngoài ra, thiết kế của chiếc máy in này còn giúp người dùng thay thế mực in dễ dàng với thao tác đổ mực chỉ khoảng 15 giây.

Chưa hết, nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc di động ngày càng tăng, Neverstop Laser 1000w hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối và in ấn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng ứng dụng HP Smart (có cả phiên bản cho iOS lẫn Android).

Với những ứng dụng Apple AirPrint™; google Cloud Print™; HP Smart App; Mopria™ Certified; Wi-Fi® Direct printing này cho phép in tài liệu, hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có các dịch vụ lưu trữ đám mây, rất tiện lợi và thiết thực cho các công việc hàng ngày tại văn phòng.

Nhìn chung, với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, đi kèm với đó là chất lượng in tốt, hệ thống mực in dễ thay thế và chi phí vận hành cực thấp, có thể nói Neverstop Laser 1000w là một sản phẩm tuyệt vời dành cho nhu cầu in ấn cá nhân hay văn phòng có nhu cầu đa dạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

      Bạn chưa xem sản phẩm nào!

      Các sản phẩm bạn đã xem sẽ được hiển thị tại đây để dễ dàng xem lại