Giới thiệu - Công Ty Cổ Phần Minh Chính - 95 Hàng Bông Công Ty Cổ Phần Minh Chính – 95 Hàng Bông
Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

05/03/2016 14:13

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Minh Chính

I. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1993 với tên gọi là Công ty TDC, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, chỉ có vài thành viên tâm huyết. Cho đến tháng 4 năm 2002, đổi tên thành Công ty Lâm Viên. Và một lần nữa, đến ngày 14 tháng 10 năm 2004 đổi tên thành Công ty Cổ phần Minh Chính cho đến nay. Sau hơn 23 năm hoạt động và phát triển trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Minh Chính đã vinh dự được hàng ngàn khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực tin học và công nghệ thông tin.

II. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty cổ phần Minh Chính luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Điện tử – Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

–     Mua bán, sản xuất phần cứng, phần mềm máy vi tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị điện tử, viễn thông;

–     Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng (chủ yếu vật tư, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, tin học, công nghiệp, xây dựng, văn phòng);

–     Dịch vụ lắp ráp, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm thiết bị máy văn phòng;

–     Kinh doanh văn phòng phẩm;

–     Môi giới thương mại, xúc tiến thương mại;

–     Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa;

–     Xuất nhập khẩu các thiết bị văn phòng như: máy tính, máy in, máy photocopy, phần cứng, phần mềm máy tính, thiết bị điện tử, viễn thông;

–     Bán buôn máy móc, thiết bị y tế;

–     Bán buôn dụng cụ y tế.

III. Thành tích 

Với những nỗ lực không ngừng phát triển của tập thể công ty Minh Chính và bằng sự NỖ LỰC – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM trong nghề, những năm vừa qua Minh Chính đã liên tục đạt được nhiều chứng nhận và cúp danh dự:

thanh-tuu-nam-2005

Top CJP Performance in Hanoi

thanh-tuu-nam-2007

Đại lý xuất sắc 2007

thanh-tuu-nam-2008

Top Performing Partner

thanh-tuu-nam-2011

Giải thưởng đối tác trung thành của HP tại Hà Nội

Nhiều năm liền được công nhận là Đại lý xuất sắc, đại lý bán lẻ chất lượng nhất, mang lại sự uy tín cho quý khách hàng và đã được nhà nước, thành phố công nhận sự cố gắng này của Công ty.

IV. Đội ngũ nguồn nhân lực

Một công ty phát triển không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên “CHẤT – LƯỢNG”. Chính vì quan niệm đó mà phát triển đội ngũ nguồn nhân lực luôn là những vấn đề được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Minh Chính luôn luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải được nhận làm nhân viên chính thức.

Những thành viên may mắn được chọn sẽ được công ty đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn sẽ được tiếp cận thêm những kiến thức mới về sản phẩm và nhiều kỹ năng khác. Phong cách giao tiếp với khách hàng là một yếu tố quan trọng giúp công ty luôn giữ được khách hàng cũ và từ đó tiếp cận được những khách hàng mới thông qua những khách hàng cũ của chúng tôi.

Chú trọng đến phát triển đội ngũ nguồn nhân lực giúp công ty luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chúng tôi, toàn thể Công ty Cổ phần Minh Chính cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty và rất mong sẽ được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách. Vui lòng liên hệ với Minh Chính để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho quý khách được tốt hơn.

Cảm ơn và xin chúc quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

———-o0o———-

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Minh Chính
Địa chỉ: 95 hàng Bông – Hoàn Kiếm
Điện thoại: 04. 3 828 5858
Ngành nghề kinh doanh: máy tính và công nghệ thông tin, máy tính & linh kiện máy tính,máy tính xách tay
Website: www.95hangbong.trongtamtay.com

Sản phẩm đã xem

      Bạn chưa xem sản phẩm nào!

      Các sản phẩm bạn đã xem sẽ được hiển thị tại đây để dễ dàng xem lại